Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0908.169.044
close

banner

0908.1690.44 - 0918.57.1938
Trang chủ Tin tức công ty

Tin tức công ty

Xu hướng độc đáo của thiết kế web 2018

09/01/2018 15:36

Xu hướng thiết kế web cuộn trang

xu hướng năm 2018 sẽ là cuộn trang. Website dài sẽ trở nên phổ biến hơn. Năm 2017 đây là xu hướng hót được nhiều người sử dụng, tiếp tục trong năm 2018 người dùng web sẽ tiếp tục ưu ái nhiều hơn cho những thanh cuộn hơn là click và web trước đây. Cuộn là duy nhất để tạo nên sự nhanh chóng và mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt. Giúp mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của họ . hơn những thế xu hướng cuộn giúp tiết kiệm không gian đăng tải, giúp cho người quản trị web đăng tải ít thông tin hơn, vì thế mà website có tốc độ load web nhanh hơn. Thiết kế mới này có thể tương thích với hầu hết các thiết bị, vừa đơn giản, vừa trực quan và cho phép nhiều nội dung hiển thị trước mắt người dùng.

Xu hướng trang web cuộn dài đặc biệt này rất phù hợp với những trang web kể chuyện, báo chí tin tức giúp mang lại sự tập trung và tính sáng tạo hơn cho web. Hiện nay các mạng xã hội lớn như Facebook và Twitter là một trong nhiều những trang mạng xã hội đã ứng dụng thành công xu hướng này và đã mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Chính vì vậy, các nhà thiết kế web không ngừng cải thiện, thay đổi các tính năng click chuột bằng việc sử dụng thanh cuộn để mang lại hiệu quả tốt nhất trên các thiết bị.

Xu hướng thiết kế web dạng thẻ

Dạng thẻ là hướng thiết kế theo mạng xã hội Pinterest. Vì trang mạng này hoạt động rất tốt và có rất nhiều người quan tâm nên website thiết kế theo xu hướng này cũng quen với người sử dụng. Đó là một trang web được xây dựng hoàn toàn bằng hình chữ nhật được đặt trong lưới điện mà mỗi liên kết đến một mục hoặc trang riêng biệt. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như chia sẻ thông tin dễ dàng hơn

Công nghệ phát triển, hướng sử dụng điện thoai thông minh đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Số lượng người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin trên các trang web báo mạng đang ngày một gia tăng mạnh mẽ. Màn hình hiển thị của điện thoại luôn có giới hạn. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế tối giản đang được ưa chuộng rất nhiều. Việc tối giản những thông tin không cần thiết, không liên quan như quảng cáo vừa giúp cho web phát triển mạnh mẽ hơn,, tốc độ load web nhanh hơn và mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

 

Xu hướng thiết kế web phẳng với sự tối giản tinh tế

xu hướng thiết kế web phẳng đang được ưa chuộng vào năm 2017 và chăc chắn sẽ là xu hướng của năm 2018 vì nó mang lại rất nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Và rất có thể năm 2018 này, xu hướng phẳng sẽ được cải cách thành xu hướng bán phẳng nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng

 

Yêu cầu tư vấn

(Quý khách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách)