Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0908.169.044
close

banner

0908.1690.44 - 0918.57.1938
Trang chủ Tin tức công ty

Tin tức công ty

Web chuẩn SEO

09/01/2018 15:38

Là một công ty SEO chuyên nghiệp, sứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng: Chúng tôi đặt mục tiêu giúp doanh nghiệp thu hút người truy cập đến trang web, chuyển đổi họ thành khách hàng.

DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đảm bảo mang đến các giải pháp SEO thực tế, hiệu quả, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hữu hình.

SEO là gì?

SEO là bước nhằm đưa trang web của khách hàng lên các vị trí top của kết quả tìm kiếm, khi người dùng internet thực hiện các truy vấn, tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến khách hàng.

SEO cơ bản giúp website của doanh nghiệp hiển thị đầu trên trang nhất các công cụ tìm kiếm như là Google, Yahoo, Bing, khi ai đó tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Các công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo, Bing chiếm hơn 400 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Nên một chiến dịch SEO hiệu quả giúp khách hàng đạt được nhiều lợi ích từ các tìm kiếm này.

dich-vu-seo-website_s222.jpg

  • Online Marketing là chìa khóa để trang web của bạn thành công trên internet.
  • Một chiến dịch SEO tốt sẽ có hiệu quả dài lâu nếu được duy trì đúng cách.
  • Cái mà người dùng nhìn thấy và một spider xem được có thể rất khác nhau.
  • 85% người dùng chỉ xem trang đầu tiên của bảng kết quả tìm kiếm Google.
  • Nếu như người dùng thấy tên doanh nghiệp trong top 5, nhưng trông nó có vẻ như quảng cáo rẻ tiền, thì họ sẽ bỏ qua.
  • Điểm chất lượng tìm kiếm trả tiền sẽ có khả năng tăng lên (Do đó chi phí cho CPC sẽ giảm đi.)
  • Hầu hết mọi người gõ URL vào trong thanh tìm kiếm của Google để đến trang web họ cần. Nếu doanh nghiệp/tổ chức không hiển thị trên Google, thì họ sẽ nghĩ rằng doanh nghiệp/tổ chức không tồn tại.

Nếu trang web của bạn hoạt động đã lâu mà không có hiệu quả, thì bạn hãy liên hệ với một đơn vị SEO để xem xét lại trang web để họ giúp bạn tìm cách cải thiện mức hiển thị trên công cụ tìm kiếm. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không những mang đến giải pháp SEO cơ bản, nâng cao, mà còn giúp doanh nghiệp phát triển chiến lược Marketing – PR tổng thể.

Quy trình của chúng tôi

Sau khi thống nhất ý tưởng, định hướng SEO cho web của khách hàng; đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ xem xét lại trang web và bắt đầu gửi các phân tích chuyên sâu về tình hình hiện tại của trang web;  thực hiện chiến lược SEO; cập nhật các báo cáo tiến độ SEO.

Giá trị thực chúng tôi cung cấp

Chúng tôi không cam kết các kết quả bất khả thi. Cái mà chúng tôi cung cấp là các công nghệ hiện đại nhất, công cụ SEO hữu cơ hiệu quả nhất; đồng thời thúc đẩy lượng traffic và giảm chi phí marketing. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã tăng traffic 30 -600% và doanh thu từ web tăng đáng kể.

bai-viet-chuan-seo-la-gi-_s3709.png

Lựa chọn đối tác SEO đáng tin cậy

SEO hữu cơ hiệu quả là một kênh quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. SEO chuyên nghiệp thì khá phức tạp nên khi hợp tác với công ty SEO, khách hàng nên cân nhắc chọn đối tác có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Yêu cầu tư vấn

(Quý khách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách)