Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0908.169.044
close

banner

0908.1690.44 - 0918.57.1938
Trang chủ Tin tức công ty

Tin tức công ty

HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI VIẾT TRONG THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS CHUẨN SEO

19/01/2018 11:00

Với phương châm hướng dẫn của mình là “Thực tế – thực tiễn” nên Richdad Tuấn đã sắp xếp bài học này theo hướng mỗi phần bạn đều thấy được ngay thành quả. Richdad Tuấn tránh việc bạn phải nhồi nhét quá nhiều kiến thức vào đầu rồi đến khi thực hành lại quên, còn có nhiều người thấy nản khó quá bỏ cuộc.

Do đó ở bài việc này mình sẽ cho bạn thấy cách để đăng một bài viết lên website wordpress với tính năng post. Đây cũng sẽ là phần mà bạn phải sử dụng rất nhiều trong quá trình seo website mình lên top google.

Hướng dẫn đăng bài viết trong thiết kế website bằng wordpress chuẩn seo

Để đăng một bài viết bạn cần truy cập vào quản trị website. Nếu như bạn chưa có website thì xem quy trình thiết kế web hướng dẫn từ đầu đến bài viết này nhé.

Sau khi đăng nhập vào bạn nhấn vào nút posts bên tay trái. Lúc này bạn sẽ được dẫn đến trang quản lý các post đã có trên website, để tạo một post mới bạn click vào nút Add New.

unnamed31-1.png

Tại đây bạn sẽ thấy giao diện của trang đăng/ sửa post trong wordpress bao gồm khu vực nhập tiêu đề post, nội dung bài viết, khung soạn thảo, chọn category, nhập tag ( thẻ phân loại), format(định dạng) của bài viết…Bây giờ bạn có thể gõ tiêu đề post và nội dung post tùy thích, chẳng hạn như thế này

unnamed32-2.png

Yêu cầu tư vấn

(Quý khách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách)