Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0908.169.044
close

banner

0908.1690.44 - 0918.57.1938
Trang chủ Tin tức công ty

Tin tức công ty

DANH SÁC CÁC TÊN MIỀN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

09/01/2018 15:54

1. Tên miền tiếng việt.

Tại sao ta lại chọn tên miền tiếng việt là đâu tiên, bới việc tạo cũng rất đơn giản toàn là bằng tiếng việt mà lại là tên miền quốc gia của việt nam nữa cùng với đó phù hợp với chúng ta nhất, nếu là doanh nghiệp chẳng hạng như tên công ty là “côngnghệadzone” thì ta chỉ việc vào trang tenmientiengviet.vn, hoặc tênmiền.vn, hoặc tênmiềntiếngviệt.vn để đăng ký

2.Tên miền miễn phí .TK

Chúng tôi muốn nói đến đó là tên miền rất được nhiều  người ưa chuộng và cũng được google index thường xuyên và cũng rất ngắn được những người dùng free rất ưa chuộng, thời mới những ngày ra tên miền tk còn quảng cáo, giờ thì không rồi, mời mọi người đọc bài đăng ký tên miền TK đã được Freewebs viết rất chi tiết.

3. Tên miền miễn phí UNI.ME

Trang uni.me đưa ra rất nhiều sự lụa chọn tên miền, cùng với nó là DNS của nó chạy rất nhanh, mình rất thích cái DNS của nó, làm cho mình cảm thấy thật tuyệt, chưa có tên miền nào miễn phí mà lại chạy nhanh  như thế, chi tiết đăng ký các bạn đọc bài này tên miền miễn phí với uni.me đã được Freewebs hướng dẫn tỉ mỉ đang ký.

He…Hê. các bạn đừng nghĩ xấu về tên miền Cu.cc nhé, vì tên miền này cho phép tài khoản free bạn đăng ký được 5 tên miền miễn phí. Hỗ trợ full DNS (NS, A, CNAME, MX, SOA, TXT) Sub domains, Control Panel, Phần hướng dẫn đăng ký mình xin phép viết vào một bài khác.

5. Tên miền VN.EE (Việt Nam)

Tên miền là của việt nam, nhưng không phải là của quốc gia mà chỉ là của một cá nhân nào đó mà thôi, vào đây bạn có rất  nhiều sự lựa chọn đuôi như VN.EE, VN.AE, BIZ.EE rất nhiều để bạn lựa chọn.

6. Tên miền ME.CC

Tên miền ME.CC có vẻ nó gợi nhớ đến những tên miền dành cho cho cá nhân nhiều hơn, nhưng nó lại rất ngắn gọn, cùng với nó là hỗ trợ full DNS giúp cho chúng ta có thể yên tâm với tên miền này.

7. Tên miền miễn phí COME.VN

Mình rất thích tên miền khi lập ở trang này có thẻ nói có những đuôi tên miền rất ngộ, cùng với nó khi bạn tạo blog ở bloger hay ở các trang web miễn phí thường tên trang web rất dài nhưng bạn chỉ cần add nó vào đây lập tức bạn đã có một cái tên miền rất ngộ rồi, cài này mình nghĩ không cần phải hướng dẫn vì nó toàn bằng tiếng việt rất dễ mà.

8. Tên miền miễn phí .CO.NR

 

 

Yêu cầu tư vấn

(Quý khách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách)