Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0908.169.044
close

banner

0908.1690.44 - 0918.57.1938
Trang chủ Hỏi đáp

Hỏi đáp

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi không nhận đủ số click theo cam kết?
Nếu số click của bạn không được như sự kiến trong thời hạn đã định, chúng tôi sẽ tiếp tục chạy quảng cáo cho bạn cho đến khi đạt đủ số click đã cam kết. Bạn sẽ được hưởng lợi do website được hiển thị trên kết quả tìm kiếm lâu hơn mà không phải tốn thêm chi phí.
Thông tin cập nhật cho website do ai cung cấp?
Thông tin đưa lên website do khách hàng cung cấp. Vpro không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.
Tôi có thể yêu cầu hết tất cả các tính năng cho website ngay từ lúc thiết kế ban đầu không?
Trên lý thuyết thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, thêm quá nhiều chức năng không cần thiết sẽ khiến chi phí bị đẩy lên cao và, trong một số trường hợp hiếm gặp, gây ra lỗi cho website. Do đó, khi tiến hành lên kế hoạch cho website của bạn, chúng tôi chỉ đề xuất những dịch vụ cần thiết nhất cho lĩnh vực kinh doanh của bạn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với những khách hàng khác trong cùng lĩnh vực nhằm tiết giảm tối đa chi phí cho bạn.
Tôi nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ Cập nhật và Bảo trì website?
Website bạn được cập nhật và bảo trì nhanh chóng. Cập nhật đảm bảo sự hài hòa của các nội dung cập nhật với thiết kế của website. Giữ thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm nhờ website được cập nhật và bảo trì thường xuyên. Tạo hứng thú cho người xem quay lại website và an tâm về sự hoạt động của website. Giúp bạn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân sự chuyên trách.
Dịch vụ Cập nhật và Bảo trì website là gì?
Dịch vụ Cập nhật và Bảo trì website của Vpro cung cấp cho bạn một giải pháp tiện dụng để duy trì sự hoạt động ổn định của website thông qua việc cập nhật liên tục các nội dung trên website và đảm bảo website hoạt động liên tục.
Tôi đã có website, tôi có thể yêu cầu Đẳng Cấp Việt nâng cấp phiên bản đáp ứng di động được không?
Được, nếu website của bạn đã được thiết kế trong vòng 2 năm trở lại đây. Nếu website của bạn đã cũ (trên 2 năm), Đẳng Cấp Việt khuyên bạn nên làm lại website để vừa nâng cấp giao diện, tính năng vừa bổ sung thêm phiên bản di động cho website.Đẳng Cấp việt là bạn chỉ nên sử dụng những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cung cấp và có độ cạnh tranh thấp để đảm bảo hiệu quả chiến dịch là cao nhất.
Thiết kế website đáp ứng di động (Responsive Web Design) là gì?
Thiết kế website đáp ứng di động là một xu hướng thiết kế hiện đại trong năm 2013. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật CSS, HTML, lập trình viên có thể làm cho website tự nhận biết trình duyệt cũng như độ phân giải màn hình của người xem và tự điều chỉnh bố cục website để hiển thị tốt nhất trên độ phân giải đó.
Số từ khóa tối đa tôi có thể dùng cho dịch vụ Google Adwords?
Không có giới hạn nào cho số lượng từ khóa bạn có thể sử dụng cho dịch vụ Google Adwords. Tuy nhiên, lời khuyên của Đẳng Cấp việt là bạn chỉ nên sử dụng những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cung cấp và có độ cạnh tranh thấp để đảm bảo hiệu quả chiến dịch là cao nhất.
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên công cụ tìm kiếm Google. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng text trên kết quả tìm kiếm ở đầu hoặc bên phải trang kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến bạn.
Những website dạng nào có thể thiết kế đáp ứng di động?
Tất cả các website, từ website giới thiệu công ty đến website bán hàng trực tuyến, từ blog cá nhân đến các diễn đàn đều có thể được thiết kế đáp ứng di động và hưởng lợi ích từ nó. Website được thiết kế đáp ứng di động đảm bảo không bỏ lỡ bất kì một người xem hay một khách hàng tiềm năng nào khi họ truy cập trên các thiết bị di động.
Website đáp ứng di động có tương thích với máy tính bảng (VD: Apple iPad, Samsung Galaxy Tab) không?
Hoàn toàn tương thích. Trên lý thuyết, website đáp ứng di động sẽ tương thích với tất cả các thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng với các trình duyệt hiện đại.
Thiết kế website di động (mobile web) là gì?
Thiết kế website di động là phát triển một website có thể hiển thị và truy cập tốt trên các thiết bị di động. Thông thường một website được thiết kế để hiển thị tốt trên máy tính để bàn với màn hình lớn nên việc truy cập trên các thiết bị di động có màn hình nhỏ hơn và không dùng chuột sẽ gặp khó khăn do font chữ hiển thị nhỏ và điểu khiển không chính xác (nhất là trên các smartphone). Thiết kế website di động giải quyết được các vấn đề trên và đem lại trải nghiệm tối ưu đối với mọi người dùng.

Yêu cầu tư vấn

(Quý khách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách)