Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0908.169.044
close

banner

0908.1690.44 - 0918.57.1938
Trang chủ Đưa website lên top 10 google

Đưa website lên top 10 google

Đưa website lên top 10 google

07/05/2014 10:33

SEO web lên Top 10 đầu tiên của Google là chiến lược quảng bá thương hiệu tối ưu – Không còn cách nào khác - nếu bạn muốn có đưa Thương Hiệu sản phẩm của bạn vào thị trường hiện nay. Bạn có biết rằng hiện nay????

- Lượng truy cập Google để tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ họ cần chiếm hơn 85% người dùng, và đa số họ tìm hiểu thông tin các website trong Top 10 đầu tiên và hầu như bỏ các kết quả ở trang thứ 2.

- Các website có thứ hàng trên máy tìm kiếm thuộc Top đều là khách hàng uy tín, tiềm năng.

Sản phẩm của bạn đứng ở vị trí nào trên thị trường??? uy tín, thương hiệu của bạn có nhắm đúng khách hàng tiềm năng chưa???

SEO (Search Engine Optimization) – là Công việc Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm với phương pháp sử dụng các công cụ, kỹ thuật để tối ưu hóa website của bạn, đưa website của bạn lên Top Google (dựa vào tiêu chuẩn Google).

Chắc chắn rằng bạn thường xuyên sự dụng Google để tìm kiếm, phải không ?

Bạn có tìm đúng thông tin sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần tìm kiếm không ?

Chắc chắn rằng, mọi thông tin lên Top đầu tiên đều là những thông tin có giá trị, uy tín mà bạn cần tìm kiếm.

Từng bước từng bước đưa website của bạn lên thứ hạng google đó chính là một đường lối kinh doanh và bạn cần phải đầu tư rất nhiều cả về thời gian và kiến thức.

Những yêu tố để bạn làm lên một website có thứ hạng cao điều đầu tiên là bạn phải có 1 website có cấu trúc tốt. bạn muốn xây dựng một ngôi nhà bạn cần 1 nền móng tốt và website cũng vậy.

images.jpg

- Bộ code website của bạn nên có nhiều hỗ trợ với từ khóa tìm kiếm như có link thân thiện, có meta keyword trong từng trang và điều cần thiết nữa đó là cấu trúc link trong website của bạn phải đồng nhất và có tính định hướng với người truy cập và khai thác nội dung website.

- Lượng link từ web khác tới website của bạn phải thật lớn, và càng nhiều website uy tín có link tới trang bạn càng làm tăng tính phổ biến của website của bạn trên internet.

- Và một điều thật quan trọng đó là nội dung website của bạn phải có thật nhiều những kiến thức những bài viết mà người dùng tìm kiếm, đó chính là cơ hội dễ dàng để google tìm đến bạn khi người dùng tìm kiếm.

- Và một điều không thể thiếu là lượng người truy cập web của bạn phải thật lớn, và càng lớn bạn sẽ nhận thấy mọi kết quả của google sẽ ưu ái bạn hơn

Tin bài khác

Xem tất cả »

Yêu cầu tư vấn

(Quý khách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách)